รูปรพชัยนาท

งบการเงิน ณ 30 กันยายน 2563


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ต.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 ต.ค. 2563 ถึง วันที่ 15 พ.ย. 2563

ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 4 มิถุนายน 2564 พญ.วิพรรณ สังคหะพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุภาพที่ 3 พร้อมด้วย นพ.สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์เขตสุขภาพที่ 3 และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามการเตรียมความพร้อมของสถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งได้ย้ายจุดให้บริการไปที่ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) เพื่อให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และ นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำคณะผู้ตรวจราชการฯ เยี่ยมชมพื้นที่ในการให้บริการฉีดวัคซีน พร้อมนำเสนอแนวทางขั้นตอนในการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเตรียมความพร้อมของสถานที่ บุคลากร ทรัพยากรต่างๆ ที่จำเป็น รวมถึงทบทวนแผนขั้นตอนในการดำเนินการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการดำเนินงานร่วมกันของคณะทำงาน ตลอดจนเพื่อให้ประชาชนที่ต้องเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนในจุดบริการต่างๆ เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกและปลอดภัย ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

รพ.ชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมออกกำลังกาย วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ ออกกำลังกายตามนโยบายของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ให้หน่วยงานราชการ จัดกิจกรรมออกกำลังกายเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ ที่ดีของข้าราชการ ลดความเครียด และเพิ่มพลังในการทำงาน ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาล ชัยนาทนเรนทร โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก และสร้างรอยยิ้มแก่เจ้าหน้าที่ โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก พญ.ณัฐภร ประกอบ กล่าวว่า โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในฐานะหน่วยงาน ที่ให้บริการด้านสุขภาพ กับประชาชน มีนโยบายส่งเสริมให้บุคลากรในหน่วยงาน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกาย ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีจะส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในทุกๆด้าน รวมถึงด้านการปฏิบัติ หน้าที่ภารกิจต่างๆ ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และเพื่อเป็นแบบอย่าง ของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ประชาชน โดยเริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2559 เป็นวันแรก และจะมีกิจกรรมการออกกำลังกายอื่นๆ ในทุกวันพุธของสัปดาห์ต่อไป

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559