รูปรพชัยนาท

งบการเงิน ณ 30 กันยายน 2563


โพสโดย น.ส.สุรีรัตน์ สุรินทร์ | เมื่อ 9 พ.ย. 2563
อัพโหลด วันที่ 9 พ.ย. 2563 ถึง วันที่ 15 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ที.ซี.ฟาร์มาซูติคอล อุตสาหกรม จำกัด บริจาค สปอนเซอร์ แอคทีฟ วิตามินซี จำนวน 25 ลัง และ สปอนเซอร์ แอคทีฟ ซิงค์ จำนวน 25 ลัง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี และกล่าวคำน้อมรำลึก พร้อมนำส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรเอกชน และภาคประชาชนในจังหวัดชัยนาท ร่วมจุดเทียนและยืนสงบนิ่ง เป็นเวลา 89 วินาที เพื่อร่วมกันน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงทุ่มเทพระองค์ในการปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เพื่อที่จะสร้างประโยชน์สุขและดับทุกข์เข็ญให้แก่ประชาชนคนไทยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ หอประชุม โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

"เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง โดย โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร"

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” ในวันลอยกระทง โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรมมีการจุดเทียนแสดงความอาลัย พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 90 วินาที จากนั้น จุดเทียนแปรอักษรเป็นคำว่า “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” เพื่อแสดงความรักและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณสนามฟุตบอลโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา เขื่อนเจ้าพระยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท​

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559