รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป (เจ้าพนักงานสาธารณสุข) ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 1 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 1 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 15 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเตรียมความพร้อม ซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะทำงาน ERT (Emergency Response Team) จัดประชุมเตรียมความพร้อมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ประธานคณะทำงาน ERT และ พว.ตรีทิพย์ มาโต เลขานุการคระทำงาน ERT เป็นวิทยากรบรรยายวัตถุประสงค์การซ้อม บทบาทและหน้าที่ของการทำงานในแต่ละส่วน รวมทั้งแนวทางในการซ้อมอพยพหนีไฟ และซักซ้อมสถานการณ์จำลองที่จะดำเนินการซ้อมภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งจะทำการซ้อมแผนอพยพหนีไฟในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เพื่อให้ผู้ที่ร่วมปฏิบัติการซ้อมแผนอพยพหนีไฟ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของแต่ละส่วนงานเมื่อเกิดเหตุณการณ์ และเข้าใจรูปแบบสถานการณ์จำลองเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถควบคุมสถานการณ์รวมทั้งการปฏิบัติตามแผนฉุกเฉินได้เมื่อเกิดอัคคีภัยในโรงพยาบาล และเพื่อให้ระบบการป้องกันระงับอัคคีภัยในโรงพยาบาล ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานห ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

พระครูโฆสิตพัฒนคุณ (บุญยัง ฐานวโร) วัดโฆสิตาราม บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Oxygen high flow) จำนวน 7 เครื่อง รวมมูลค่า 1,400,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ณ วัดโฆสิตาราม ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีน เตรียมความพร้อมแผนให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะทำงานดำเนินงานฉีดวัคซีน เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง ที่จะเริ่มดำเนินการฉีดวัคซีนในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564