รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 2 ปีงบประมาณ 2564


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 15 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2564

วันที่ 31 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และแพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2564 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 2

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุกานดา เมฆทรงกลด ในการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 2 และนำทีมคณะเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงานในโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างการเรียนรู้ในทักษะการสื่อสารที่ดีและให้เกิดความเข้าใจ ลดช่องว่างของการสื่อสาร เพิ่มความเห็นอกเห็นใจ สอดคล้องกับนโยบาย Care D+ ของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการพัฒนาระบบบริการให้เกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองต่ออุบัติการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่จะนำไปสู่ข้อร้องเรียนและฟ้องร้อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาส “ครบรอบปีที่ 64 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมสืบสานประเพณีในการจัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรที่ได้เปิดดำเนินการให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนครบรอบเป็นปีที่ 64 ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 เพื่อเป็นการรำลึกถึงวัตถุประสงค์ของการก่อตั้งโรงพยาบาลในการให้บริการด้านสุขภาพแก่ประชาชน ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 พ.ย. 2563