รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 2 ปีงบประมาณ 2564


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 15 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 15 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 18 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว และร่วมทำความสะอาดและพัฒนาปรับปรุงสิ่งแวดล้อมรอบบริเวณวัดวิหารทองเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 และเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดขุนสรรค์สามัคคี หมู่ที่ 2 ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธี HPV DNA Test เครือข่ายจังหวัดชัยนาท

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธี HPV DNA Test เครือข่ายจังหวัดชัยนาท โดยมี นพ.ประพนธ์ สุนทรีกุลพงศ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ หัวหน้ากลุ่มงานสูตินรีเวช และผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านกิจกรรมพิเศษ เป็นผู้กล่าวรายงาน และ พญ.กนกวรรณ อภิญสถานนท์ นายแพทย์ชำนาญการด้านสูตินรีเวช เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งการอบรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพบุคลากรให้มีความรู้ ทักษะ ความชำนาญ ในการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธีใหม่นี้ และเป็นการเตรียมความพร้อมในการให้บริการ เนื่องด้วยคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติได้ปรับปรุงรายการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกแบบเดิม (Pap Smear) เป็นการตรวจด้วยวิธี HPV DNA Test เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการตรวจคัดกรองแบบใหม่นี้ได้มากขึ้น ซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วและมีความแม่นยำสูง ทำให้ผู้ป่วยมีโอกาสที่จะได้รับการรักษาได้อย่างทันท่วงที ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564