รูปรพชัยนาท

วิเคราะห์การเงินการคลังประจำเดือน พฤศจิกายน 2563


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 20 ธ.ค. 2563
อัพโหลด วันที่ 20 ธ.ค. 2563 ถึง วันที่ 20 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 โดยมี นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดพระบรมธาตุ วรวิหาร ตำบลชัยนาท อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 30 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อลังการคอนกรีต โดย คุณณัฐปวินท์-คุณพิมณัฏฐา เฉลิมชัยภูเบศ พร้อมครอบครัว และทีมงาน บริจาคเครื่องวัดความดันอัตโนมัติและวัดออกซิเจนในเลือด (BP+SpO2) เป็นจำนวนเงิน 45,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายพิชิต ประดับทอง และนางวันเพ็ญ ประดับทอง บริจาคจานดาวเทียม PSI ให้กับแผนกผู้ป่วยนอก (OPD) และบริจาคพัดลมตั้งโต๊ะ Mitsubishi ให้กับคลินิกเบาหวาน เพื่อทดแทนของเดิมที่ชำรุดและเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มารับบริการ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563