รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่งพนักงานเปล ตำแหน่งพนักงานบริการ ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 6 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 6 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 26 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก. เขื่อนเจ้าพระยาค้าไม้ โดย คุณสมบูรณ์กิจ เฉลิมชัยภูเบศ และครอบครัว บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Oxygen high flow)จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีนายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 2

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุกานดา เมฆทรงกลด ในการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 2 และนำทีมคณะเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงานในโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างการเรียนรู้ในทักษะการสื่อสารที่ดีและให้เกิดความเข้าใจ ลดช่องว่างของการสื่อสาร เพิ่มความเห็นอกเห็นใจ สอดคล้องกับนโยบาย Care D+ ของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการพัฒนาระบบบริการให้เกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองต่ออุบัติการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่จะนำไปสู่ข้อร้องเรียนและฟ้องร้อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นำทีมพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการ “พยาบาลไทยบริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อมนุษย์ ปี 3” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2567 ซึ่งมีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 169 ราย ได้จำนวนโลหิต 76,050 ซีซี รวมทั้ง มีผู้บริจาคร่างกาย จำนวน 3 ราย และบริจาคดวงตา-อวัยวะ จำนวน 2 ราย ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567