รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานกระทรวงสาธารณสุขทั่วไป ตำแหน่งพนักงานเปล ตำแหน่งพนักงานบริการ ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 6 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 6 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 26 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลรักษา PCT ศัลยกรรมออร์โธปิดิกส์

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพรพิมล นาคพรอำนวย มอบหมายให้ นางจันทิรา นาคพรอำนวย เป็นผู้แทนในการมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 4 ทุน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ คุณอำนวย ฉาบทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องทำงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 17 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 และแนะนำการให้บริการของกลุ่มงานจิตเวช ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ กลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการดูแลสุขภาพจิตในช่วงโควิด-19 พร้อมแนะนำ 10 เทคนิควิธีการฝึกสติในชีวิตประจำวัน และประชาสัมพันธ์ขั้นตอนในการเข้ารับบริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564