รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนว่น 4 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 13 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 13 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 14 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ท่านอัยการสุเจษฎ์-คุณจิราภรณ์ โค้วคาศัย และร้านเชิญ ข้าวแกงติดแอร์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 60 กล่อง และเต้าหู้นมสด 60 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พญ.นิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านราชาลิง บริจาค เครื่องดื่ม จำนวน 100 แก้ว และขนม 80 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมคณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลรักษา PCT กลุ่มงานศัลยกรรม

วันที่ 16 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการดูแลรักษา PCT กลุ่มงานศัลยกรรม จัดประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2567 เพื่อติดตามการดำเนินงาน ปัญหา อุปสรรค และร่วมกันพิจารณาแนวทางในการดำเนินการด้านระบบบริการและการดูแลรักษา แผนปฏิบัติการ (Action Plan) ประจำ 2568, การเตรียม SMC ศัลยกรรม, การลงทะเบียนผู้ป่วยมะเร็ง และการเตรียมความพร้อมรับการตรวจเยี่ยมจาก สรพ. (HA) เพื่อให้การปฏิบัติงานของกลุ่มงานศัลยกรรมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ โดยมี นพ.ชาญชัย พัฒนพีชัย ประธานกรรมการฯ เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567