รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุล้อรถขนาดต่างๆ จำนวน 14 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 13 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 13 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 13 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณบุญชู และคุณศุภวิชญ์ สุขนิ่ม บริจาคอาหารกลางวัน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวถูกถวิล พัวพานิช พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567

วันที่ 5 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานกุมารเวชกรรม โดย SP ทารกแรกเกิด จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง การดูแลทารกแรกเกิดและระบบส่งต่อ (Newborn Care and Referral System) ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานเปิดการประชุม และ พญ.ณัฐกาญจน์ สุขคณาภิบาล กุมารแพทย์ทารกแรกเกิด เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้การดูแลทารกแรกเกิดที่มีภาวะเสี่ยงและผิดปกติได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ได้มาตรฐาน ซึ่งผู้ที่เข้ารับการอบรมประกอบด้วย แพทย์เพิ่มพูนทักษะ/ Extern พยาบาลงานห้องคลอด/ หลังคลอด-นรีเวช/ ทารกวิกฤตและทารกป่วย พยาบาลงานอุบัติเหตุและฉุกเฉิน/ หอผู้ป่วยพิเศษหลวงปู่ศุข1-2/พยาบาลดมยา/ พยาบาลผู้ป่วยนอก พยาบาล Refer และ แพทย์พยาบาลจากโรงพยาบาลชุมชนในจังหวัดชัยนาท ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยา เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาล

วันที่ 9 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ทีมนำทางคลินิก PCT อายุรกรรมและงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะกรรมการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารบำบัดรักษา โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564