รูปรพชัยนาท

รายงานงบการเงินประจำเดือน ธันวาคม 2563 (กศภ.)


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ม.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 ม.ค. 2564 ถึง วันที่ 15 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรได้รับการบริจาคอวัยวะ รายแรกของจังหวัดชัยนาท

วันที่ 8 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ มอบพวงหรีดเพื่อแสดงความไว้อาลัยและรับมอบอวัยวะจากผู้บริจาค นายสุรพล นิ่มพานิชย์ โดยทีมจัดเก็บอวัยวะเพื่อการปลูกถ่ายอวัยวะจากโรงพยาบาลศิริราช ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย และศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ซึ่งในการบริจาคอวัยวะครั้งนี้ถือเป็นรายแรกของจังหวัดชัยนาท โดยได้รับ ไต 2 ข้าง, ตา 1 ดวง และตับ เพื่อนำไปปลูกถ่ายอวัยวะให้กับผู้ป่วยที่รอคอยสามารถกลับมามีชีวิตที่เป็นปกติสุข ทั้งนี้ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณครอบครัวผู้บริจาคอวัยวะเป็นอย่างสูงที่ได้ร่วมสร้างบุญกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก โปรดดลบันดาลให้นายสุรพล นิ่มพานิชย์ (ผู้วายชนม์) จงไปสู่สุคติในสัมปรายภพเทอญ “บริจาคอวัยวะแก่เพื่อนมนุษย์ คือที่สุด...แห่งการให้”

อัพโหลดวันที่ 8 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ร่วมรับชมการถ่ายทอดสดจากโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย จากมณฑลพิธีท้องสนามหลวง กรุงเทพฯ และร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ผู้ทรงทุ่มเทพระองค์ในการปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เพื่อที่จะสร้างประโยชน์สุขและดับทุกข์เข็ญให้แก่ประชาชนคนไทยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ หอประชุม โรงเรียนชัยนาทพิทยาคม

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับนางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ ห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 5 พ.ย. 2563