รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุก่อสร้าง จำนวน 7 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 19 ก.พ. 2564
อัพโหลด วันที่ 19 ก.พ. 2564 ถึง วันที่ 19 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยนายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจเป็นคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ และประชาชนชาวไทยนานัปการ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 11 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมงานรัฐพิธี “วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช “ ประจำปี 2564 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและกล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราชที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมหลักสูตร การพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ ให้การต้อนรับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สุกานดา เมฆทรงกลด ในการจัดอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านบริการ รุ่นที่ 1 โดยมี นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นำทีมคณะเจ้าหน้าที่จากทุกหน่วยงานในโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรม เพื่อสร้างการเรียนรู้ในทักษะการสื่อสารที่ดีและให้เกิดความเข้าใจ ลดช่องว่างของการสื่อสาร เพิ่มความเห็นอกเห็นใจ สอดคล้องกับนโยบาย Care D+ ของกระทรวงสาธารณสุข และเป็นการพัฒนาระบบบริการให้เกิดประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถตอบสนองต่ออุบัติการณ์อันไม่พึงประสงค์ที่จะนำไปสู่ข้อร้องเรียนและฟ้องร้อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567