รูปรพชัยนาท

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายคาบ ตำแหน่งพนักงานบริการ(แม่บ้านทำความสะอาด)


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 3 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 3 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 8 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารราชวิทยาลัย จากราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกแพทย์ออร์โธปิดิกส์

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยทีมแพทย์ออร์โธปิดิกส์ประจำโรงพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มงานออร์โธปิดิกส์ ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการบริหารราชวิทยาลัย จากราชวิทยาลัยแพทย์ออร์โธปิดิกส์แห่งประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมสมาชิกแพทย์ออร์โธปิดิกส์ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ เนื่องในโครงการสานสัมพันธ์สมาชิกและพบปะสมาชิกฯ ส่วนภูมิภาค ครั้งที่ 3/2567 เพื่อกระชับสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกและราชวิทยาลัยฯ ตลอดจนเป็นการเปิดโอกาสให้กรรมการบริหารราชวิทยาลัยฯ ได้รับทราบปัญหาในการปฏิบัติงานของสมาชิกในแต่ละพื้นที่ และมีส่วนร่วมในการแก้ไขและพัฒนางานด้านออร์โธปิดิกส์ให้ได้มาตรฐานต่อไป และในโอกาสนี้ยังได้ลงพื้นที่ ณ หอผู้ป่วยศัลยกรรมหิดล 2, งานผู้ป่วยนอก แผนกศัลยกรรมกระดูก และห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเยี่ยมเสริมพลังและให้คำแนะนำกับทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้ฏิบัติงานอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล นำทีมพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมออกหน่วยเคลื่อนที่รับบริจาคโลหิต ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และภาคบริการโลหิตที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ ในโครงการ “พยาบาลไทยบริจาคโลหิต ช่วยชีวิตเพื่อมนุษย์ ปี 3” เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และวันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2567 ซึ่งมีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 169 ราย ได้จำนวนโลหิต 76,050 ซีซี รวมทั้ง มีผู้บริจาคร่างกาย จำนวน 3 ราย และบริจาคดวงตา-อวัยวะ จำนวน 2 ราย ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางวรรณา เตชะกฤตธีรพงศ์ บริจาคเครื่องผลิตออกซิเจนขนาด 10 ลิตร จำนวน 1 เครื่อง, เครื่องดูดเสมหะ จำนวน 1 เครื่อง และอุปกรณ์การแพทย์อื่นๆ ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับนำไปใช้ในกิจการดูแลรักษาพยาบาลผู้ป่วยในโรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์ประเวศ ตรงฤทธิชัยการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านการเงินการคลัง และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 ม.ค. 2564