รูปรพชัยนาท

รายงานงบการเงินประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2564 (กศภ.)


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 15 เม.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันนอนหลับโลก เรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 17 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนภสร วิศิษฏ์ศาสตร์กุล นายแพทย์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานจิตเวช ร่วมจัดรายการวิทยุ“ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “การนอนหลับดีเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี” เนื่องด้วยในวันที่ 12 มีนาคม2564 เป็น “วันนอนหลับโลก” เพื่อให้ประชาชนได้ตระหนักและเห็นถึงความสำคัญของการนอนหลับ รวมถึงสุขอนามัยการนอนที่ดี เพราะการนอนหลับที่เหมาะสมเพียงพอกับความต้องการของร่างกายจะช่วยส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำการให้บริการดูแลสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอีกด้วย ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบหุ่นยนต์ AI ในโครงการ “หุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” จากสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางคิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และ นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ หัวหน้าโครงการหุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมรับมอบหุ่นยนต์ AI ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมตามพระราชบัญญัติการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ. 2560 มาตรา 26 (6) ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นจำนวน 15 ชุด ซึ่งประกอบด้วยหุ่นยนต์ดูแลผู้ป่วย 10 ชุด และหุ่นยนต์คัดกรองผู้มีไข้ 5 ชุด เพื่อมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ ณ ห้องประชุมโกเมน อาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยนายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป และร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ได้แก่ ปลาตะเพียนขาวและปลาตะเพียนทอง จำนวน 500,000 ตัว ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563