รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ซื้อชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Prothrombin time และ ชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์Activated Partial thromboplastin time


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 31 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 31 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 30 เม.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด โรงสีท่าแห สมบูรณ์ทรัพย์ นำโดย คุณวิรัช ฐิติโภคา บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

ประกวดวาดภาพ และ เรียงความ สัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า

ประกวดวาดภาพ และ เรียงความ สัตว์โรคปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า  ดูรายละเอียดได้ที่

อัพโหลดวันที่ 4 ก.ค. 2560