รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ซื้อชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Prothrombin time และ ชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์Activated Partial thromboplastin time


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 31 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 31 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 30 เม.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2563 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2563 วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยร่วมกันปลูกต้นไม้ ปรับภูมิทัศน์และทำความสะอาดรอบบริเวณศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ที่ทรงเป็นผู้วางรากฐานการปกครองในประเทศไทย ให้เจริญก้าวหน้าทัดเทียมอาณารยประเทศ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำบลหาดอาสา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางจำลอง หุ้มไหม บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง และน้ำดื่มขนาด 500 มล. จำนวน 96 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฐิติมนต์ ปัทมรัฐจิรนนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รักษาการหัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567