รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง สัญญาจะซื้อจะขายแบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ ซื้อชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์ Prothrombin time และ ชุดน้ำยาตรวจวิเคราะห์Activated Partial thromboplastin time


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 31 มี.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 31 มี.ค. 2564 ถึง วันที่ 30 เม.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดใช้งานโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท ก่อนนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสนามวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งผู้ป่วยในชุดแรกมีทั้งหมด 6 คน โดยเป็นผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหลังการตรวจพบเชื้อ 5 วัน และได้ผ่านการตรวจเอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบภาวะปอดติดเชื้อ ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาทมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มีการดูแลควบคุมด้วยระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งทีมแพทย์และพยาบาลในการดูแลผู้ป่วย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสุขภาพจิตอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับมอบหุ่นยนต์ AI ในโครงการ “หุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” จากสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

วันที่ 18 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางคิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และ นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ หัวหน้าโครงการหุ่นยนต์ AI ช่วยแพทย์และพยาบาลช่วงโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมรับมอบหุ่นยนต์ AI ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมตามพระราชบัญญัติการพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พ.ศ. 2560 มาตรา 26 (6) ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เป็นจำนวน 15 ชุด ซึ่งประกอบด้วยหุ่นยนต์ดูแลผู้ป่วย 10 ชุด และหุ่นยนต์คัดกรองผู้มีไข้ 5 ชุด เพื่อมาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ ณ ห้องประชุมโกเมน อาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บจ.โรงสีนครหลวงชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 1,200 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และนางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564