รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ จำนวน 5 รายการ เงินกู้รอบที่ 3


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 23 เม.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 23 เม.ย. 2564 ถึง วันที่ 31 พ.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท โอสถสภา เบฟเวอเรจ จำกัด บริจาคเครื่องดื่ม C-Vit จำนวน 10 ลัง (ลังละ 36 ขวด) และน้ำดื่ม ยันฮีวิตามิน แพ็คละ 12 ขวด จำนวน 15 แพ็ค ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายเบ็ญจา พุฒซ้อน หัวหน้าหอผู้ป่วยกุมารเวชกรรม ผู้นิเทศทางการพยาบาลประจำวัน และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ BCP (Business Continuity Plan) วางแผนการซ้อมแผน BCP เพื่อรองรับการระบาด COVID-19

วันที่ 27 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงนิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษด้านอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ BCP เพื่อร่วมกันวางแผนการซ้อมแผน BCP เพื่อรองรับการระบาด COVID-19 ซึ่งแผน BCP นั้น เป็นแผนในการดำเนินธุรกิจต่อเนื่องสำหรับการบริหารความพร้อมต่อสภาวะวิกฤตจากโรคติดต่ออุบัติใหม่สำหรับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ที่จำเป็นต้องจัดทำขึ้นเพื่อนําไปใช้ในการตอบสนองและปฏิบัติงานในสภาวะวิกฤติ COVID-19 ให้สามารถดำเนินกิจการได้ตามปกติ และส่งผลกระทบต่อองค์กรน้อยที่สุด ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทาง การรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมและทบทวนแนวทางการรับสถานการณ์ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ของโรคในปัจจุบัน ทั้งในด้านความพร้อมของสถานที่ บุคลากร และทรัพยากรที่จำเป็นในการดูแลผู้ป่วย รวมทั้งแนวทางการควบคุมและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค การเฝ้าระวังในเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลและประชาชนกลุ่มเสี่ยง เพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 พ.ย. 2563