รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสอนราคา จ้างซ่อมแซมอาคารหอผู้ป่วย 4 ชั้น จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง


โพสโดย นางพรรุ่ง ปานเทวัญ | เมื่อ 25 ก.พ. 2564
อัพโหลด วันที่ 25 ก.พ. 2564 ถึง วันที่ 25 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการตรวจสอบ การสรุปการวินิจฉัยโรคและหัตการ

วันที่ 23 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจสอบการสรุปการวินิจฉัยโรคและหัตการ เพื่อติดตามผลการดำเนินงาน ปัญหาและอุปสรรคเกี่ยวกับการ Audit เวชระเบียน โดยมี แพทย์ Auditor พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ และคณะเจ้าหน้าที่งานเวชสารสนเทศ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศูนย์พัฒนาคุณภาพ ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม”

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “คุณธรรมนำจิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม” พร้อมนำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงพยาบาล ให้เอื้อต่อการมีสุขภาวะที่ดีของเจ้าหน้าที่ และสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนที่มารับบริการ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรในองค์กรมีทัศนคติและพฤติกรรมปฏิบัติที่สะท้อนถึงการมีคุณธรรม จริยธรรม และเสียสละ เสริมสร้างให้เกิดเป็นวัฒนธรรมองค์กรที่ดี สอดคล้องกับการดำเนินงานโรงพยาบาลคุณธรรม-จริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และแผนสัปดาห์รณรงค์กิจกรรมจิตอาสา ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 ผ่านระบบ ZOOM ในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และประธาน Service Plan ทั้ง 5 สาขา (สาขาโรคหัวใจ, สาขาอุบัติเหตุและฉุกเฉิน, สาขามะเร็ง, สาขาทารกแรกเกิด และสาขา IMC) เข้าร่วมประชุมรับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 2/2564 และนำเสนอข้อมูลในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี แพทย์หญิงสุรัฐญา ศิริอาชากุล ผู้อำนวยการสำนักการแพทย์เขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธานการประชุมผ่านระบบ ZOOM จากโรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564