รูปรพชัยนาท

รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 31 ส.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 31 ส.ค. 2564 ถึง วันที่ 17 ก.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” สร้างสุขด้วยสติและเสียงเพลง

วันที่ 11 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกันจัดกิจกรรม “ดนตรีในสวน” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างสุขด้วยสติในองค์กร (Mindfulness in Organization : MIO) และโครงการ Care D Plus เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างบุคลากรทางการแพทย์ผู้ให้บริการ กับผู้ป่วยและญาติ ตลอดจนเป็นการสร้างบรรยากาศที่ดี สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังช่วยผ่อนคลายความเครียด ในระหว่างที่ประชาชนรอเข้ารับบริการในแผนกต่างๆ โดยการสร้างและแบ่งปันความสุขผ่านเสียงเพลง ณ บริเวณลานต้นปาล์มและน้ำตก ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

หจก.ธงไทยหันคา บริจาคเครื่องช่วยหายใจ จำนวน 1 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะผู้บริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณอารี คำสวัสดิ์ ประธานหอการค้าจังหวัดชัยนาท บริจาคเครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำอัตโนมัติ มูลค่า 48,150 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564