รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อตู้อุ่นสารน้ำ : ความจุต้องไม่น้อยกว่า 20 ขวด (สารน้ำ 1,000 mlต่อขวด) ควบคุมอุณหภูมิได้ สามารถใช้ในการอุ่นสารละลายที่ให้ทางหลอดเลือดดำหรือใช้ล้างบริเวณผ่าตัดรวมถึงผ้าห่มได้พร้อมกัน จำนวน 1 ตู้ งบลงทุน ปี 2565


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 15 ก.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 ก.ย. 2564 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

“โครงการต่อลมหายใจ กองทุน D3510”ในศิริราชมูลนิธิ โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิพัฒน์ เจียรกุล บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูงให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ และคณะแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณณัฐชยา-คุณกัญญารัตน์ อิ่มสรรค์, คุณสิริพร แก้วเกิด, คุณรัตนาวดี สวนชิต และคุณธนกร เชื้อเนียม บริจาคขนมหวาน จำนวน 200 ถ้วย ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567