รูปรพชัยนาท

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อตู้อุ่นสารน้ำ : ความจุต้องไม่น้อยกว่า 20 ขวด (สารน้ำ 1,000 mlต่อขวด) ควบคุมอุณหภูมิได้ สามารถใช้ในการอุ่นสารละลายที่ให้ทางหลอดเลือดดำหรือใช้ล้างบริเวณผ่าตัดรวมถึงผ้าห่มได้พร้อมกัน จำนวน 1 ตู้ งบลงทุน ปี 2565


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 15 ก.ย. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 ก.ย. 2564 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันไตโลก เรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” รายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ภญ.นงลักษณ์ ขันอ่อน เภสัชกรชำนาญการ กลุ่มงานเภสัชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” เนื่องด้วยในวันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็น “วันไตโลก” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต รวมถึงแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไตแก่ประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเวียนเทียน เนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2564

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเวียนเทียนเนื่องในเทศกาลวันมาฆบูชา ประจำปี 2564 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริมให้พุทธศาสนิกชนได้เข้าวัดปฏิบัติธรรมบำเพ็ญศาสนกิจ ถวายเป็นพุทธบูชาและทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดพระบรมธาตุ วรวิหาร อ.เมืองชัยนาท จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS

วันที่ 21 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นพ.นฤทธิ์ บุญเพชร ผู้ช่วยผู้อำนวยการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องระบบสารสนเทศ (Business Continuity Planning : BCP) ก่อนปิดปรับปรุงระบบ LIS และ PACS ซึ่งเป็นระบบเทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการข้อมูลของผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการให้บริการประชาชน ร่วมกันซักซ้อมแผน BCP ให้สามารถดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย มีความพร้อมในการรับมือและไม่เกิดปัญหาต่อการปฏิบัติงาน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ฉุกเฉิน เช่น การสูญเสียข้อมูล หรือการหยุดชะงักของการดำเนินงาน และเพื่อให้โรงพยาบาลสามารถให้บริการประชาชนและดำเนินการรักษาผู้ป่วยได้อย่างต่อเนื่อง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567