รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อน้ำยาและผลิตภัณฑ์จากโลหิต จำนวน 14 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 30 พ.ย. 542
อัพโหลด วันที่ 30 พ.ย. 542 ถึง วันที่ 30 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ห้างทองเอี่ยมเจริญ จำกัด บริจาคชุด PPE จำนวน 500 ชุด เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท ห้างทองเอี่ยมเจริญ จำกัด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ดร.นาตยา กีรติภักดี บริจาคผ้าอ้อมผู้ใหญ่ เซอร์เทนตี้ อีซี่ เทป จำนวน 8 ลัง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้ในการให้บริการผู้ป่วยที่ยากไร้ แต่มีความจำเป็นต้องใช้ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ในการดูแลรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และนายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยา เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาล

วันที่ 9 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ทีมนำทางคลินิก PCT อายุรกรรมและงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) จัดประชุมแนวทางการดูแลเชื้อดื้อยาและหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน เพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะกรรมการการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อในโรงพยาบาล (IC) เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคารบำบัดรักษา โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564