รูปรพชัยนาท

การแสดงรายละเอียดประกอบบัญชีสำคัญ


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 15 ต.ค. 2564
อัพโหลด วันที่ 15 ต.ค. 2564 ถึง วันที่ 15 พ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ส.ต.ท.คำรณ อินทากุล และนางสาวภัคจิรา ดวงพรม บริจาคเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มล. จำนวน 6 ถุง, เจลแอลกอฮอล์ ขนาด 50 มล. จำนวน 20 หลอด และหน้ากากอนามัย จำนวน 200 ชิ้น เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และไส้กรอก จำนวน 100 ถุง ให้กับผู้้ที่มารอรับบริการ โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชรนันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรมอบหมายให้นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564 ซึ่งเป็นการอบรมเพื่อให้ อสม. จิตอาสา มีความรู้ ทักษะ และสามารถดำเนินงานด้านสุขภาพในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการอบรมนั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงเรียนเทศบาลเขาท่าพระ

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้เนื่องในวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ และประชาสัมพันธ์เพจ Facebook “รอบรู้ด้านสุขภาพ เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 9 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเวชกรรมสังคม ได้แก่ นางสาวจันจิรา เทพทัน เจ้าพนักงานสาธารณสุขปฏิบัติงาน และนางสาวรติมา ศิลปสุวรรณ นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” สถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสด์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้เนื่องในวันที่ 10 ธันวาคม เป็นวันต่อต้านโรคมะเร็งแห่งชาติ ตลอดจนยังได้นำเสนอข่าวสารสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันและแนวทางในการป้องกันตนเอง ตลอดจนประชาสัมพันธ์เรื่อง กระทรวงสาธารณสุขมอบของขวัญปีใหม่ : คนไทยทุกครอบครัว มีหมอประจำตัว 3 คน พร้อมกันนี้ยังได้แนะนำช่องทางในการติดตามข่าวสารด้านสุขภาพ ผ่านช่องทางเพจ Facebook “รอบรู้ด้านสุขภาพ เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท” ซึ่งจัดทำโดยกลุ่มงานเวชกรรมสังคม เพื่อเสริมสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพให้กับชุมชน ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น.

อัพโหลดวันที่ 14 ธ.ค. 2563