รูปรพชัยนาท

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 12 ปีงบประมาณ 2565


โพสโดย น.ส.ศุภรัตน์ ปรางสาท | เมื่อ 17 ต.ค. 2565
อัพโหลด วันที่ 17 ต.ค. 2565 ถึง วันที่ 20 พ.ย. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 1/2564

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 1/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ พร้อมกันนี้ยังได้ชี้แจงทำความเข้าใจและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการทำงานในโรงพยาบาล เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 4 พ.ย. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณยุพิน ขวัญศรี บริจาคชุด PPE จำนวน 50 ชุด และหน้ากาก N95 จำนวน 50 ชิ้น ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริจาคกล้องถ่ายภาพความร้อน เพื่อใช้วัดอุณหภูมิร่างกาย (Thermoscan) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 150,000 บาท โดยมี คุณเอกวิทย์ จิตรลดา ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการระบบท่อส่งก๊าซ เขต 11 เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับใช้ในการคัดกรองประชาชนที่เข้ามารับบริการในโรงพยาบาล เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563