รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศประกวดราคาซื้อแผ่นเจลสำหรับทดสอบการเข้ากันได้ของเลือด


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 23 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 23 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 24 ธ.ค. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรรับการตรวจเยี่ยมและสนับสนุนวิชาการ คปสอ.เมืองชัยนาท รอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2564

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและรับการตรวจเยี่ยมและสนับสนุนวิชาการ คปสอ.เมืองชัยนาท รอบที่ 1/2564 โดย นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท และคณะ ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมจุดบริการภายในโรงพยาบาล ได้แก่ OPD, ER และทันตกรรม เพื่อเตรียมความพร้อมในการรองรับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมกันนี้ ยังได้ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลและให้คำแนะนำในการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายด้านสาธารณสุขในพื้นที่ให้บรรลุตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ โดยมี นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ และนายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ เป็นผู้นำเสนอข้อมูล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมแสดงความยินดีกับ นางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมแสดงความยินดีและมอบช่อดอกไม้ให้กับนางศุภรินทร์ เสนาธง ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ณ ห้องทำงานรองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 5 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อม จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท (แห่งที่ 2)

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท, นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท, นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท, นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นทีสำรวจบริเวณอาคารโรงยิม โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงพื้นที่จัดตั้งเป็นโรงพยาบาลสนาม (แห่งที่ 2) ของจังหวัดชัยนาท เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 สีเขียว หรือมีอาการไม่รุนแรง และเตรียมพร้อมกลับบ้าน ซึ่งประมาณการว่าสามารถรองรับผู้ป่วยได้อีกจำนวน 50 เตียง ณ บริเวณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564