รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศประกวดราคาซื้อแผ่นเจลสำหรับทดสอบการเข้ากันได้ของเลือด


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 23 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 23 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 24 ธ.ค. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม แผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 เพื่อชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ให้มีความพร้อมก่อนเริ่มให้บริการ โดยมี คณะกรรมการ EOC และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2563 น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย คณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ จังหวัดชัยนาท ประจำปี 2563 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 120 ปี ที่ทรงอุทิศพระองค์ปฏิบัติพระราชกรณีกิจในการพัฒนาสุขภาพอนามัย และความเป็นอยู่ของพสกนิกรชาวไทย และยังทรงสนับสนุนวิชาชีพการพยาบาลมาโดยตลอด โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีและกล่าวอาศิรวาท เทิดพระเกียรติ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563