รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ กำหนดวันและสถานที่สอบ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 25 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 25 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2565

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการ BCP (Business Continuity Plan) นำเสนอสถานการณ์นำเข้าการซ้อมแผน BCP

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ BCP เพื่อรับฟังการนำเสนอสถานการณ์นำเข้าการซ้อมแผน BCP และให้ข้อเสนอแนะ เพื่อนำไปสู่แนวทางในการตอบสนองและปฏิบัติงานของหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล ภายใต้สภาวะวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้สามารถดำเนินกิจการได้ตามปกติ โดยมี แพทย์หญิงนิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษด้านอายุรกรรม ประธานคณะกรรมการ BCP เป็นผู้นำเสนอข้อมูล ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

HAPPY MONEY DAY รพ.ชัยนาทนเรนทร

'HAPPY MONEY DAY รพ.ชัยนาทนเรนทร' วันที่ 26 มกราคม 2561 พญ. ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดงาน HAPPYMONEY ตามแผนสร้างเสริมสุขภาพทางการเงิน ซึ่งมีโครงการสำคัญได้แก่ ความมั่นคงด้านที่อยู่อาศัยของบุคลากรสาธารณสุข (Refinace/บ้านหลังใหม่) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมีความมั่นคงด้านที่อยู่อาศัยในการดำรงชีวิต เป็นขวัญกำลังใจในการทำงานสนองต่อนโยบายกระทรวงสาธารณสุข 'ประชาชนสุขภาพดี เจ้าหน้าที่มีความสุขระบบสุขภาพยั่งยืน' ณ ห้องบุษราคัมชั้น 6 อาคาร 100ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ก.พ. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณอนุรัตน์ โค้วคาสัย และครอบครัว พร้อมด้วย คุณศศิธร อยู่ประยงค์ และคณะเพื่อน บริจาคชุดลำโพงบลูทูธ จำนวน 10 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564