รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ตำแหน่งวิศวกรโยธา กำหนดวันและสถานที่สอบ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 25 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 25 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2565

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

“โครงการต่อลมหายใจ กองทุน D3510”ในศิริราชมูลนิธิ โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิพัฒน์ เจียรกุล บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูงให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ และคณะแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพรพิมล นาคพรอำนวย มอบหมายให้ นางจันทิรา นาคพรอำนวย เป็นผู้แทนในการมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 4 ทุน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ คุณอำนวย ฉาบทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องทำงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 17 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรค สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานก่อนกลับมาเปิดให้บริการทางทันตกรรมอีกครั้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลเมืองชัยนาท ในการดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 ณ แผนกทันตกรรม ชั้น 2 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564