รูปรพชัยนาท

ประกาศคณะกรรมการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 1 ตำแหน่งวิศวกรโยธา กำหนดวันและสถานที่สอบ


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 25 พ.ย. 2565
อัพโหลด วันที่ 25 พ.ย. 2565 ถึง วันที่ 31 ธ.ค. 2565

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับบริการจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) ซึ่งได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นวันแรกสำหรับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมขั้นตอนการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวโตมี, ครอบครัวโพธิ์พันธุ์ และครอบครัวเงินกลม บริจาคน้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 300 ขวด, เครื่องดื่มแบบผงชงสำเร็จรูป จำนวน 237 ซอง, น้ำผลไม้ 180 มล. จำนวน 180 กล่อง, น้ำผลไม้ 80 มล. จำนวน 30 กล่อง, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปชนิดถ้วย จำนวน 48 ถ้วย,นมจืด 180 มล. จำนวน 72 กล่อง และนมถั่วเหลือง 125 มล. จำนวน 144 กล่อง เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริจาคกล้องถ่ายภาพความร้อน เพื่อใช้วัดอุณหภูมิร่างกาย (Thermoscan) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 150,000 บาท โดยมี คุณเอกวิทย์ จิตรลดา ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการระบบท่อส่งก๊าซ เขต 11 เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับใช้ในการคัดกรองประชาชนที่เข้ามารับบริการในโรงพยาบาล เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563