รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ และกำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ พนักงานกระทรวงสาธารณสุข


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 13 ม.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 13 ม.ค. 2566 ถึง วันที่ 21 ม.ค. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า ในโอกาสวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 โดยมี นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดพระบรมธาตุ วรวิหาร ตำบลชัยนาท อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 30 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชาสัมพันธ์การให้บริการและให้ความรู้กับประชาชน เรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนไทย” ในรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 28 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นางสาววัชราภรณ์ อรุณเมือง แพทย์แผนไทยชำนาญการ และ นางสาวบุษราคัม พุ่มศรี แพทย์แผนไทย ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “กัญชาทางการแพทย์แผนไทย” แนะนำแนวทางในการเข้ารับการรักษา ข้อควรระวังในการใช้ยากัญชา ตลอดจนผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้ประชาสัมพันธ์แนะนำขั้นตอนและการเตรียมตัวของผู้ป่วยที่สนใจในการเข้ารับบริการคลินิกกัญชาทางการแพทย์แผนไทยที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมวางแผนการผ่าตัดคลอดในห้องแยกโรค เตรียมความพร้อมกรณีหญิงตั้งครรภ์ติดเชื้อโควิด-19

วันที่ 8 กรกฎาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ภานุพันธ์ หอมกรุ่น สูติแพทย์ และแพทย์หญิงพันธุ์ทิพย์ วิจักษณ์จินดา กุมารแพทย์ ดำเนินการจัดประชุมวางแผนการผ่าตัดคลอดในห้องแยกโรค เพื่อเตรียมความพร้อมกรณีต้องทำการผ่าตัดคลอดหญิงตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อโควิด-19 โดยมี กุมารแพทย์ วิสัญญีแพทย์ สูติแพทย์ และทีมพยาบาลจากหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564