รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ยกเลิกประกวดราคาซื้อถุงบรรจุโลหิต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ebidding)


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 14 มี.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 14 มี.ค. 2566 ถึง วันที่ 17 เม.ย. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับการตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เป็นประธานการประชุมในโอกาสตรวจราชการและนิเทศงาน กรณีปกติ จังหวัดชัยนาท รอบที่ 1/2564 ร่วมรับฟังการนำเสนอข้อมูลและให้ข้อเสนอแนะในประเด็นลดแออัด ลดรอคอย ลดป่วย ลดตาย ซึ่งนำเสนอข้อมูลโดย ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และประธาน Service Plan ทั้ง 5 สาขา (สาขาโรคหัวใจ, สาขาอุบัติเหตุและฉุกเฉิน, สาขามะเร็ง, สาขาทารกแรกเกิด และสาขา IMC) โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และผู้รับผิดชอบงานประเด็นตรวจราชการ ร่วมให้การต้อนรับและรับฟังการนำเสนอ ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะจากสภาการพยาบาล เนื่องในโอกาสลงพื้นที่จัดการประชุมและบรรยาย เรื่อง “พระราชบัญญัติว่าด้วยความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539”

วันที่ 3 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับสภาการพยาบาล นำโดย ดร.กฤษดา แสวงดี อุปนายกสภาการพยาบาลคนที่ 1 พร้อมด้วย ดร. ราศรี ลีนะกุล เลขาธิการสภาการพยาบาล และ นางจันฑนา จินดาถาวรกิจ ผู้ช่วยเลขาธิการสภาการพยาบาล เนื่องในโอกาสลงพื้นที่จังหวัดชัยนาท เพื่อจัดการประชุมและบรรยาย เรื่อง “พระราชบัญญัติว่าด้วยความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539” เพื่อให้สมาชิกผู้ประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพระราชบัญญัติฯ และตระหนักถึงการคุ้มครองประชาชนด้านการพยาบาลและการผดุงครรภ์ ตลอดจนการปฏิบัติงานตามขอบเขตของวิชาชีพ โดยมีหัวหน้าพยาบาลและพยาบาลวิชาชีพจากในเขตสุขภาพที่ 3 เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรค สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานก่อนกลับมาเปิดให้บริการทางทันตกรรมอีกครั้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลเมืองชัยนาท ในการดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 ณ แผนกทันตกรรม ชั้น 2 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564