รูปรพชัยนาท

การแสดงรายละเอียดประกอบบัญชีสำคัญ ปี 2566


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ต.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 1 ต.ค. 2566 ถึง วันที่ 31 ต.ค. 2566

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ (Mammogram) ในสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส โดยมูลนิธิกาญจนบารมีร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข ในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ปีพุทธศักราช 2562 โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การตรวจสุขภาพเบื้องต้น การสาธิตการตรวจเต้านมด้วยตนเอง การคัดกรองความเสี่ยงต่อมะเร็งเต้านม และการตรวจเต้านมด้วยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ให้แก่สตรีกลุ่มเสี่ยงหรือตรวจพบก้อนที่เต้านม ณ ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 10 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดหน่วยเลือกตั้งที่ 2 ในการเลือกตั้งกรรมการผู้แทนพนักงานกระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ดำเนินการจัดหน่วยเลือกตั้งกรรมการผู้แทนพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุข ว่าด้วยพนักงานสาธารณสุข พ.ศ. 2556 ที่กำหนดให้มีผู้แทนกระทรวงสาธารณสุข ได้จำนวน 1 คน เป็นคณะกรรมการบริหารพนักงานกระทรวงสาธารณสุข ซึ่งโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ได้รับมอบหมายให้เป็นหน่วยเลือกตั้งที่ 2 เพื่อให้พนักงานกระทรวงสาธารณสุขที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมาลงคะแนนเลือกตั้ง โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นประธานกรรมการประจำหน่วยเลือกตั้ง ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 10 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรประชุมเตรียมความพร้อมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมของผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 3

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567