รูปรพชัยนาท

การแสดงรายละเอียดประกอบบัญชีสำคัญ ปี 2566


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ต.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 1 ต.ค. 2566 ถึง วันที่ 31 ต.ค. 2566

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างทองสุวรรณกาญจน โดยคุณแม่สุมล กาญจนวิกัติ พร้อมลูกหลาน บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมคณะผู้บริหารและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ชมรมจริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมสวดมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ชมรมจริยธรรม โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดกิจกรรมสวดมนต์ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัว ตลอดจนเพื่อเป็นส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรมให้กับบุคลากรในโรงพยาบาล ตามนโยบายการขับเคลื่อนชมรมจริยธรรมของหน่วยงานในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ราชการบริหารส่วนภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เพื่อมุ่งสู่การเป็น “องค์กรคุณธรรม” ซึ่งกิจกรรมสวดมนต์นี้จัดขึ้นเป็นประจำในทุกวันพุธของสัปดาห์ ตั้งแต่เวลา 12.30-13.00 น. ณ ห้องสมุด ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ท่านอัยการสุเจษฎ์-คุณจิราภรณ์ โค้วคาศัย และร้านเชิญ ข้าวแกงติดแอร์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 60 กล่อง และเต้าหู้นมสด 60 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พญ.นิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564