รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร จ้างเหมาบริการตรวจทางห้องปฏิบัติการที่ไม่สามารถตรวจได้ในโรงพยาบาล


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 30 ส.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 30 ส.ค. 2567 ถึง วันที่ 30 ก.ย. 2567

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น ได้แก่ คลังพัสดุ งานจ่ายกลาง และงานโภชนาการ พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ในการเตรียมความพร้อมรับสถานการณ์ในช่วงเทศกาลปีใหม่ และภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์สมเกียรติ ขำนุรักษ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 3 เข้าตรวจเยี่ยมหน่วยบริการฉุกเฉินของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรในการเตรียมความพร้อมรองรับสถานการณ์อุบัติเหตุทางถนนที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2564 รวมไปถึงการควบคุมและป้องกันภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อให้มีความพร้อมในการให้บริการประชาชนตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ณ ห้องอุบัติเหตุฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมสรุปผลการตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รอบที่ 1 ผ่านระบบประชุมทางไกล (VDO Conference)

วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ และผู้รับผิดชอบงานยุทธศาสตร์และงานตรวจราชการ ร่วมประชุมสรุปผลการตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รอบที่ 1 ผ่านระบบประชุมทางไกล (VDO Conference) จากห้องประชุมชัยนาทนเรนทร อาคาร 1 ชั้น 2 สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งในส่วนกลางและส่วนภูมิภาคได้รับทราบผลการตรวจราชการ และปัญหาอุปสรรคต่างๆ เพื่อนำไปสู่การปรับปรุงพัฒนางานตรวจราชการต่อไป ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564