รูปรพชัยนาท

ร่างประกาศซื้อ และร่างเอกสารประกวดราคาซื้อวัสดุบริโภค จำนวน 140 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เลขที่โครงการ : 67109100122)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 18 ต.ค. 2567
อัพโหลด วันที่ 18 ต.ค. 2567 ถึง วันที่ 24 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม บริจาคเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว (Pulse Oximeter) จำนวน 8 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ Cohort Ward โดยมี นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บจ.โรงสีนครหลวงชัยนาท บริจาคน้ำดื่มบรรจุขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร จำนวน 1,200 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และนางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมเตรียมความพร้อม ซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ คณะทำงาน ERT (Emergency Response Team) จัดประชุมเตรียมความพร้อมซ้อมอพยพหนีไฟ ประจำปี 2567 โดยมี นพ.ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ประธานคณะทำงาน ERT และ พว.ตรีทิพย์ มาโต เลขานุการคระทำงาน ERT เป็นวิทยากรบรรยายวัตถุประสงค์การซ้อม บทบาทและหน้าที่ของการทำงานในแต่ละส่วน รวมทั้งแนวทางในการซ้อมอพยพหนีไฟ และซักซ้อมสถานการณ์จำลองที่จะดำเนินการซ้อมภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ซึ่งจะทำการซ้อมแผนอพยพหนีไฟในวันที่ 15 สิงหาคม 2567 เพื่อให้ผู้ที่ร่วมปฏิบัติการซ้อมแผนอพยพหนีไฟ มีความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของแต่ละส่วนงานเมื่อเกิดเหตุณการณ์ และเข้าใจรูปแบบสถานการณ์จำลองเป็นไปในทิศทางเดียวกัน สามารถควบคุมสถานการณ์รวมทั้งการปฏิบัติตามแผนฉุกเฉินได้เมื่อเกิดอัคคีภัยในโรงพยาบาล และเพื่อให้ระบบการป้องกันระงับอัคคีภัยในโรงพยาบาล ดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพและได้มาตรฐานห ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567