รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาตรวจ CRP


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 27 ม.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 27 ม.ค. 2568 ถึง วันที่ 28 ก.พ. 2568

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณพรพิมล นาคพรอำนวย มอบหมายให้ นางจันทิรา นาคพรอำนวย เป็นผู้แทนในการมอบเงินบริจาคจำนวน 120,000 บาท เพื่อเป็นทุนให้นักศึกษาพยาบาล ปี 3 จำนวน 4 ทุน ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และ คุณอำนวย ฉาบทอง ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้องทำงานผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 17 พ.ย. 2563

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับบริการจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) ซึ่งได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นวันแรกสำหรับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมขั้นตอนการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสาโรจน์ ใจรัก และคณะ บริจาคภาชนะกระดาษชานอ้อย ขนาด 500 มล. ชนิดใช้ครั้งเดียว จำนวน 11,000 ชิ้น เพื่อสำหรับให้บริการอาหารผู้ป่วย เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทน รับมอบ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564