รูปรพชัยนาท

ประกาศโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการดำเนินการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๑ และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ ๒ ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ กลุ่มการพยาบาล


โพสโดย น.ส.กัลยาณี อบรม | เมื่อ 18 มี.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 18 มี.ค. 2568 ถึง วันที่ 31 มี.ค. 2568

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

จังหวัดชัยนาท ฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และสาธารณสุขด่านหน้า ทดสอบระบบให้บริการและสร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 5 เมษายน 2564 นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นพ.พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรทางการแพทย์จังหวัดชัยนาท ร่วมเป็นสักขีพยานในการฉีดวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรกของจังหวัดชัยนาท ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขด่านหน้า รวมถึงเจ้าหน้าที่สัมผัสผู้ป่วย จำนวน 73 ราย โดยมี นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เป็นผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มแรกของจังหวัดชัยนาท และจะดำเนินการฉีดให้กับ อสม. จำนวน 150 ราย ในวันที่ 7-9 เมษายน 2564 สำหรับการฉีดวัคซีนในวันนี้ นอกจากจะเป็นทดสอบระบบให้บริการฉีดวัคซีนแล้ว ยังเป็นการสร้างความมั่นใจในการฉีดวัคซีนนั้นปลอดภัยให้แก่ประชาชนอีกด้วย ทั้งนี้ จังหวัดชัยนาทได้รับการจัดสรรวัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก เป็นของ SINOVAC จำนวน 1,800 โดส จากกระทรวงสาธารณสุข และ ศบค. ในการบริหารวัคซีนให้กับกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยยึดหลักความจำเป็นและเหมาะสมตามแนวทางของประเทศ โดยจะดำเนินการฉีดวัคซีนเข็มที่หนึ่งพร้อมกันทั้งจังหวัดให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 9 เมษายนนี้ ณ ห้องประชุมโกเมน ชั้น 2 อาคาร สนับสนุน 5 ชั้น โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567

วันที่ 13 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมงานพิธีของจังหวัดชัยนาท เนื่องในวันนวมินทรมหาราช ประจำปี 2567 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยเข้าร่วมพิธีสวดพระพุทธมนต์ และทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระภิกษุสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท และร่วมพิธีวางพวงมาลา ถวายราชสักการะ ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท โดยมี นายนที มนตริวัต ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567