รูปรพชัยนาท

ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาซื้อรถโดยสารขนาดไม่ต่ำกว่า ๑๒ ที่นั่ง (ดีเซล) ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒,๔๐๐ ซีซี หรือกำลังเครื่องยนต์สูงสุดไม่ต่ำกว่า ๙๐ กิโลวัตต์ จำนวน ๑ คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.จารุพรรณ วงษ์สังข์ | เมื่อ 18 มี.ค. 2568
อัพโหลด วันที่ 18 มี.ค. 2568 ถึง วันที่ 21 มี.ค. 2568

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติ ของผู้ป่วยระบบประสาท

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์วรเดช กาญจนสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการ สาขาประสาทวิทยา จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติของผู้ป่วยระบบประสาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการประเมินผู้ป่วยที่มีภาวะการรู้ตัวเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลโดยเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้ป่วย ช่วยลดอัตราการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และลดอัตราการเสียชีวิต ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรขอแสดงความชื่นชม

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่ นำโดย คุณประทีป สุธีวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่ บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564