รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อเครื่องซักผ้า 200 ปอนด์ จำนวน 1 เครื่อง


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 3 เม.ย. 2557
อัพโหลด วันที่ 3 เม.ย. 2557 ถึง วันที่ 24 เม.ย. 2557

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หอผู้ป่วยในและหน่วยงานต่างๆ ในโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 7 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหอผู้ป่วยในในโรงพยาบาล ได้แก่ หอผู้ป่วยหลังคลอดนรีเวช, หอผู้ป่วยจักษุ โสต ศอ นาสิก, หอผู้ป่วยในชั้น 1-6 อาคารหอผู้ป่วย 144 เตียง, หอผู้ป่วยตึกนิลกำแหง, ตึกศัลยกรรมมหิดล และเยี่ยมหน่วยงานศูนย์เครื่องมือแพทย์ และหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ NICU, ไตเทียม, ห้องคลอด, แผนกเอกซเรย์ และตรวจเยี่ยมโรงอาหารของโรงพยาบาล เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการต่างๆ ในโรงพยาบาล รวมถึงสภาพแวดล้อมภายในโรงพยาบาล เพื่อให้การบริการดูแลรักษาผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2564 บูรณาการความร่วมมือทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัด

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมสภากาแฟ ครั้งที่ 2/2564 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็น แนะนำส่วนราชการ และการประสานงานระหว่างหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน สร้างความผูกพันต่อองค์กรอันจะเป็นผลทำให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการบูรณาการร่วมกัน เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาจังหวัดชัยนาทในทุกด้าน โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาองค์กรและการปฏิบัติราชการ ณ บริเวณหน้าอาคารที่ทำการสำนักงานชลประทานที่ 12 อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมโรค สร้างความมั่นใจให้กับประชาชน

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 แผนกทันตกรรม เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค ตลอดจนเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้มารับบริการและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานก่อนกลับมาเปิดให้บริการทางทันตกรรมอีกครั้งในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ทั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากเทศบาลเมืองชัยนาท ในการดำเนินการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อโควิด-19 ณ แผนกทันตกรรม ชั้น 2 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564