รูปรพชัยนาท

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง เครื่องจี้ห้ามเลือดและตัดเนื้อเยื่อด้วยไฟฟ้าขนาดไม่น้อยกว่า 300 วัตต์ จำนวน 1 เครื่อง


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 21 ส.ค. 2557
อัพโหลด วันที่ 21 ส.ค. 2557 ถึง วันที่ 6 ก.ย. 2557

"เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง โดย โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร"

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19.00 น. พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” ในวันลอยกระทง โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ซึ่งภายในกิจกรรมมีการจุดเทียนแสดงความอาลัย พร้อมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 90 วินาที จากนั้น จุดเทียนแปรอักษรเป็นคำว่า “เขื่อนเจ้าพระยา เขื่อนของพ่อหลวง” เพื่อแสดงความรักและแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บริเวณสนามฟุตบอลโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาเจ้าพระยา เขื่อนเจ้าพระยา อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท​

อัพโหลดวันที่ 13 ธ.ค. 2559

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 10 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารสนับสนุนบริการ 5 ชั้น ได้แก่ คลังพัสดุ งานจ่ายกลาง และงานโภชนาการ พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 17 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวจิตรจุน โดยนายประสิทธิ์ จิตรจุน (ส.จ.ปลิว) บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 4 เครื่อง มูลค่า 500,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564