รูปรพชัยนาท

ร่างประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่องประกวดราคาซื้อเครื่องเอกซเรย์ดิจิตอล ฟลูออโรสโคป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 9 ต.ค. 2558
อัพโหลด วันที่ 9 ต.ค. 2558 ถึง วันที่ 15 ต.ค. 2558

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564

วันที่ 17 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี 2564 เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพ่อขุนรามคำแหงมหาราชที่มีต่อประชาชนชาวไทย พระมหากษัตริย์ผู้ทรงทำนุบำรุงบ้านเมือง สร้างสรรค์มรดกด้านศิลปวัฒนธรรม และพระราชบิดาแห่งอักษรไทย โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 18 ม.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” ส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังได้ร่วมมอบรางวัลให้กับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี รวมทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน ภายใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 พ.ย. 2563

ผอ.รพ.ชัยนาทนเรนทร นำบุคลากรปรกาศเจตนารมณ์ "สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน"

วันที่ 27 ธันวาคม 2559 พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด "สุจริตตามรอยพ่อ ขอทำดีเพื่อแผ่นดิน" โดยใช้มาตรการ " 3 ป. 1 ค." คือ ปลุกจิตสำนึกป้องกันปราบปราม และสร้างเครือข่าย ในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต มุ่งเน้นการป้องการทุจริตให้เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพกำหนดให้มีหลักธรรมาภิบาลในการบริหารงานที่โปร่งใส ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 30 ธ.ค. 2559