รูปรพชัยนาท

ประกาศสอบราคาซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์การแพทย์ จำนวน 8 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 16 ต.ค. 2558
อัพโหลด วันที่ 16 ต.ค. 2558 ถึง วันที่ 31 ต.ค. 2558

ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับบริการจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 7 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วยนางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจประชาชนที่มารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง) ซึ่งได้เริ่มให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เป็นวันแรกสำหรับประชาชนในกลุ่มผู้สูงอายุ และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเรื้อรัง โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมขั้นตอนการให้บริการฉีดวัคซีนแก่ประชาชน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ห้างหุ้นส่วนจำกัด โรงสีท่าแห สมบูรณ์ทรัพย์ นำโดย คุณวิรัช ฐิติโภคา บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง มูลค่า 200,000 บาท จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา 6 ชั้น และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ ICU ห้องผ่าตัด แผนกวิสัญญีพยาบาล และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข และอาคารปลื้มจิต พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567