รูปรพชัยนาท

ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ได้แก่ เครื่องให้ออกซิเจนผสมอากาศอัตราการไหลสูง จำนวน 1 เครื่อง


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 16 มี.ค. 2559
อัพโหลด วันที่ 16 มี.ค. 2559 ถึง วันที่ 9 เม.ย. 2559

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

พระครูโฆสิตพัฒนคุณ (บุญยัง ฐานวโร) วัดโฆสิตาราม บริจาคเงินเพื่อซื้อเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (Oxygen high flow) จำนวน 7 เครื่อง รวมมูลค่า 1,400,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ณ วัดโฆสิตาราม ต.บางขุด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม หน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา 6 ชั้น และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข เพื่อสำรวจแนวทางพัฒนาระบบบริการในการดูแลรักษาผู้ป่วย

วันที่ 8 ตุลาคม 2567 นพ.อัครพงศ์ จุธากรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายเดชพิภัทร์ อมรทิพย์วงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พว.เบ็ญจา พุฒซ้อน รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานในอาคารบำบัดรักษา ได้แก่ ICU ห้องผ่าตัด แผนกวิสัญญีพยาบาล และหอผู้ป่วยในตึกพิเศษหลวงปู่ศุข และอาคารปลื้มจิต พร้อมพุดคุยกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน เพื่อสำรวจแนวทางในการพัฒนาปรับปรุงระบบบริการ เพื่อนำไปสู่การให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพโหลดวันที่ 8 ต.ค. 2567

ธารน้ำใจ

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567