รูปรพชัยนาท

ประกาศตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง(ราคาอ้างอิง) ในการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง น้ำยาตรวจวิเคราะห์ Creatinine (Enzyme) จำนวน 128 กล่อง


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 26 ก.ย. 2559
อัพโหลด วันที่ 26 ก.ย. 2559 ถึง วันที่ 3 ต.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว “วันปิยมหาราช”

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องใน “วันปิยมหาราช” ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระองค์ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจอันเป็นคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติ และประชาชนชาวไทยนานัปการ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 26 ต.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณทัตตยา วงษ์ไพศาล บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 200 กล่อง, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน จำนวน 200 แก้ว, ขนมปัง จำนวน 200 ชิ้น, เครื่องดื่มเกลือแร่ 250 มล. จำนวน 48 ขวด, น้ำดื่ม 600 มล. จำนวน 120 ขวด, น้ำอัดลมกระป๋อง จำนวน 25 กระป๋อง และผ้าอ้อม Certainty ไซส์ L จำนวน 200 ชิ้น ให้กับผู้ป่วยที่รับการรักษาภายในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

รท.สมศักดิ์-คุณสันสนีย์ ยมะสมิต บริจาคเครื่องเฝ้าติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ จำนวน 1 เครื่อง และเครื่องวัดความดันโลหิตอัตโนมัติชนิดสอดแขน จำนวน 1 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 ธ.ค. 2563