รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารแฟลตพักแพทย์ 20 ยูนิต เป็นอาคาร คสล. 6 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 2,366 ตารางเมตร (ส่วนที่เหลือ) โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ตำบลบ้านกล้วย อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กท


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 21 เม.ย. 2560
อัพโหลด วันที่ 21 เม.ย. 2560 ถึง วันที่ 22 พ.ค. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชุมชนท่าแจง บริจาคข้าวมันไก่ 70 กล่อง, ถั่วแดงต้มน้ำตาล 70 ถ้วย และเงาะ 10 กิโลกรัม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับกลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปี และผู้ป่วย 7 โรคเรื้อรัง โดยมี พว.คิส ชีวาไชยวาล รักษาการ รองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชรนันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรมอบหมายให้นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564 ซึ่งเป็นการอบรมเพื่อให้ อสม. จิตอาสา มีความรู้ ทักษะ และสามารถดำเนินงานด้านสุขภาพในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการอบรมนั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงเรียนเทศบาลเขาท่าพระ

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม พัฒนาระบบบริหารจัดการเพื่อให้เป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วย

วันที่ 11 มีนาคม2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมประชุมทีมแพทย์แผนกอายุรกรรม เพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการในแผนกอายุรกรรมให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ตลอดจนเพื่อเป็นมาตรฐานในการดูแลผู้ป่วยแผนกอายุรกรรมของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ณ ห้องพักแพทย์ ชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 18 มี.ค. 2564