รูปรพชัยนาท

ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ จำนวน 4 รายการ


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 12 ต.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 12 ต.ค. 2560 ถึง วันที่ 24 ต.ค. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมและทดลองระบบ การสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2

วันที่ 5 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ งานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ กลุ่มงานสารสนเทศทางการแพทย์ จัดประชุมอบรมและทดลองระบบการสแกนเวชระเบียนผู้ป่วยในอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมในการดำเนินงาน Paper Less ระยะที่ 2 สำหรับผู้ป่วยในที่หอผู้ป่วยหลังจำหน่าย โดยมี หัวหน้าหอผู้ป่วยและตัวแทนหอผู้ป่วยจากกลุ่มงานการพยาบาล เจ้าหน้าที่จากงานเวชระเบียนและศูนย์คอมพิวเตอร์ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณศิรประภา รัตนะวิศ ตัวแทนบริษัทในเครือและเพื่อนๆ บริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 60 ขวด และเจลแอลกอฮอล์ ขนาด 1,000 มิลลิลิตร จำนวน 12 ขวด ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการทำความสะอาดมือและป้องกันเชื้อโรคต่างๆ เมื่อมารับบริการภายในโรงพยาบาล โดยมี นางสาวตรีทิพย์ มาโต พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 26 ต.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นางจำลอง หุ้มไหม บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 100 กล่อง และน้ำดื่มขนาด 500 มล. จำนวน 96 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้การดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นางฐิติมนต์ ปัทมรัฐจิรนนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ รักษาการหัวหน้างานวิสัญญีพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564