รูปรพชัยนาท

ประกาศราคากลางยา TAB.SERTRALINE 50 MG.


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 25 ต.ค. 2560
อัพโหลด วันที่ 25 ต.ค. 2560 ถึง วันที่ 24 พ.ย. 2560

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพื้นฐานการพัฒนาคุณภาพ การเขียนแบบประเมินตนเอง SAR Writing โดยการอบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM จาก สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน)

ในระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ศูนย์พัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล จัดอบรมพื้นฐานการพัฒนาคุณภาพ การเขียนแบบประเมินตนเอง SAR Writing ซึ่งเป็นการอบรมออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นำคณะเจ้าหน้าที่เข้าร่วมประชุม เพื่อให้ผู้รับผิดชอบในการเขียน SAR มีความรู้ ความเข้าใจในการเขียนแบบประเมินตนเองและสามารถนำไปเขียนแบบประเมินตนเองได้อย่างถูกต้อง ตลอดจนเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับการเยี่ยมสำรวจเพื่อเฝ้าระวัง (Surveillance Survey) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริจาคกล้องถ่ายภาพความร้อน เพื่อใช้วัดอุณหภูมิร่างกาย (Thermoscan) จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 150,000 บาท โดยมี คุณเอกวิทย์ จิตรลดา ผู้จัดการส่วนปฏิบัติการระบบท่อส่งก๊าซ เขต 11 เป็นตัวแทนส่งมอบให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับใช้ในการคัดกรองประชาชนที่เข้ามารับบริการในโรงพยาบาล เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์วันเอดส์โลก “ตรวจเร็ว รักษาเร็ว ยุติเอดส์”

วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์วันเอดส์โลก “ตรวจเร็ว รักษาเร็ว ยุติเอดส์” นำโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร กล่าวให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์ และวิธีป้องกัน ซึ่งมีนักเรียนจากโรงเรียนวัดศรีวิชัย และผู้มารับบริการให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก กิจกรรมได้แก่ การจัดนิทรรศการให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์ และร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถาม ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร กล่าวว่า 1 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันเอดส์โลก ซึ่งเป็นวาระสำคัญที่ทุกประเทศทั่วโลกร่วมรณรงค์สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเอดส์ โดยมุ่งเน้นส่งเสริมให้ประชาชนรู้สถานะ การติดเชื้อฯ และรับการรักษาแต่เนิ่นๆ พัฒนาคุณภาพบริการการดูแลรักษาการติดเชื้อเอชไอวี/ผู้ป่วยเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ได้มาตรฐาน และรณรงค์ส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเอชไอวี โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพื่อนำสู่การมีพฤติกรรมในการป้องกันโรคที่ถูกต้อง ตลอดจนมีทัศนคติที่ดี ไม่มีการรังเกียจ เลือกปฏิบัติ และเพื่อเป็นการร่วมรณรงค์เนื่องในวันเอดส์โลก 1 ธันวาคม 2559 ขอเชิญชวนประชาชนที่ประเมินว่าตนเองมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อเอชไอวี เข้ามารับบริการให้คำปรึกษาและตรวจหาการติดเชื้อเอชไอวีได้ที่โรงพยาบาล เพื่อให้รู้สถานการณ์ติดเชื้อของตนเอง จะได้เข้ารับการรักษาทันที ทำให้วางแผนดูแลสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว และส่งผลให้เกิดการป้องกัน ไม่ส่งต่อเชื้อไปยังคู่ เป็นการหยุดการแพร่ระบาดเชื้อเอชไอวีได้อีกทางหนึ่งด้วย

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559