รูปรพชัยนาท

ประกาศราคากลางจัดซื้อยา Clindamycin 150 mg/ml 4 ml Inj.


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 6 พ.ย. 2560
อัพโหลด วันที่ 6 พ.ย. 2560 ถึง วันที่ 5 ธ.ค. 2560

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ธนาคารออมสิน สาขาชัยนาท บริจาคน้ำดื่มแก้ว จำนวน 780 แก้ว และน้ำดื่มขวด 350 มล. จำนวน180 ขวด เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านพีเอ็นซุปเปอร์ช็อพ บริจาคหน้ากากอนามัย จำนวน 2,000 ชิ้น เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” ส่งเสริมให้ประชาชนออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรม “วิ่ง สร้าง สุข เมืองพระชนกจักรี ครั้งที่ 2” เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย อีกทั้งยังได้ร่วมมอบรางวัลให้กับนักวิ่งที่ชนะการแข่งขันอีกด้วย ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อหารายได้จัดซื้อครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลอุทัยธานี รวมทั้งส่งเสริมการออกกำลังกาย และการท่องเที่ยวในจังหวัด ซึ่งมีนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 4,000 คน ภายใต้รูปแบบชีวิตวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ บริเวณสวนน้ำเฉลิมพระเกียรติ (บึงพระชนก) ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

อัพโหลดวันที่ 9 พ.ย. 2563