รูปรพชัยนาท

ประกาศราคากลางการจัดซื้อ Chondrotin Sodium Hyaluronate Sol. 1 ml.


โพสโดย นางพัลลภา ช่วงชิง | เมื่อ 5 ก.พ. 2561
อัพโหลด วันที่ 5 ก.พ. 2561 ถึง วันที่ 5 มี.ค. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ท่านอัยการสุเจษฎ์-คุณจิราภรณ์ โค้วคาศัย และร้านเชิญ ข้าวแกงติดแอร์ บริจาคข้าวกล่อง จำนวน 60 กล่อง และเต้าหู้นมสด 60 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พญ.นิภาพร อรุณวรากรณ์ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 2/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ ตลอดจนติดตามการดำเนินงานและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคในด้านต่างๆ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ และร่วมกันแก้ไขพัฒนา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมเตรียมความพร้อม แผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมแผนการให้บริการวัคซีนโควิด-19 เพื่อชี้แจงแนวทางในการดำเนินงานและแผนการรองรับการฉีดวัคซีนให้กับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ในพื้นที่ให้มีความพร้อมก่อนเริ่มให้บริการ โดยมี คณะกรรมการ EOC และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564