รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ข้อเข่าเทียมชนิดใช้สารยึดกระดูก แบบงอได้มาก (High Flex) และผ้าปูผ่าตัดสำหรับผ่าตัด


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 23 ก.พ. 2561
อัพโหลด วันที่ 23 ก.พ. 2561 ถึง วันที่ 31 มี.ค. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

นายแพทย์ปกาสิทธิ์ อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านพัฒนาระบบบริการและสนับสนุนบริการสุขภาพ และ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรม บริจาคเครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว (Pulse Oximeter) จำนวน 8 เครื่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อใช้ในการให้บริการดูแลรักษาผู้ป่วยที่ Cohort Ward โดยมี นางศรัญญา วิมลจิตรานนท์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณสุธาทิพย์ เมฆศรีสวรรค์ และเพื่อนๆ บริจาคอาหาร ขนม และน้ำดื่ม ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ของบุคลากรทางการแพทย์เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี พว.คิส ชีวาไชยชวาล รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล และคณะเจ้าหน้าที่กลุ่มการพยาบาล เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปส่งมอบต่อให้กับบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ในหอผู้ป่วยต่างๆ ภายในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2564 ณ กลุ่มการพยาบาล ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการบริหาร โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564

วันที่ 7 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ครั้งที่ 4/2564 โดยได้แจ้งนโยบายจากการประชุมคณะกรมการจังหวัดชัยนาท และการประชุมคณะกรรมการวางแผนและประเมินผล สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ให้คณะกรรมการบริหารฯ รับทราบ และพิจารณา เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ ตลอดจนติดตามการดำเนินงานและร่วมรับฟังความคิดเห็นถึงแนวทางการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคในด้านต่างๆ เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจ และร่วมกันแก้ไขพัฒนา เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เน้นย้ำในเรื่องมาตรการและการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งมีคณะกรรมการบริหารฯ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564