รูปรพชัยนาท

ประกาศรับสมัคร ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราว


โพสโดย น.ส.วรรณจิกา เพ็ชรผึ้ง | เมื่อ 28 มี.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 28 มี.ค. 2561 ถึง วันที่ 18 เม.ย. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมเตรียมความพร้อม จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม องค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท (แห่งที่ 2)

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นางศุภรินทร์ เสนาธง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท, นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท, นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท, นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นทีสำรวจบริเวณอาคารโรงยิม โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท เพื่อเตรียมความพร้อมในการปรับปรุงพื้นที่จัดตั้งเป็นโรงพยาบาลสนาม (แห่งที่ 2) ของจังหวัดชัยนาท เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 สีเขียว หรือมีอาการไม่รุนแรง และเตรียมพร้อมกลับบ้าน ซึ่งประมาณการว่าสามารถรองรับผู้ป่วยได้อีกจำนวน 50 เตียง ณ บริเวณ โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรมและการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรม และการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564 เพื่อร่วมกำหนดนโยบายในการสั่งใช้ยาของโรงพยาบาลให้มีความเหมาะสมทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนมีความสอดคล้องกับแผนการจัดซื้อและงบประมาณของโรงพยาบาล โดยมี เภสัชกรไพรัช ไล้ทอง หัวหน้ากลุ่มงานเภสัชกรรม เป็นผู้นำเสนอข้อมูล พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษาพยาบาลฝึกภาคปฏิบัติ ชั้นปีที่ 3 และ 4 จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท

วันที่ 12 ตุลาคม 2563 กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับคณะอาจารย์ และนักศึกษาฝึกภาคปฏิบัติ หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต จากวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ชัยนาท จำนวน 93 คน โดยแบ่งเป็นชั้นปีที่ 3 จำนวน 77 คน และชั้นปีที่ 4 จำนวน 16 คน ซึ่งจะมาฝึกภาคปฏิบัติในหน่วยงานต่างๆ ของโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี ดร.คิส ชีวาไชยชวาล ผู้ช่วยหัวหน้าพยาบาลด้านบริหารกลุ่มการพยาบาล เป็นประธานการประชุมและกล่าวให้การต้อนรับ พร้อมด้วยหัวหน้าหอผู้ป่วยและหน่วยงานกลุ่มการพยาบาล ร่วมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำแก่นักศึกษาในการฝึกปฏิบัติงานในโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563