รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้าง เปลี่ยนเครื่องทำน้ำเย็นแบบ Inverter ระบายความร้อนด้วยอากาศ (chiller air cooled) รวมอุปกรณ์ประกอบงานติดตั้งและรื้อถอน ขนาดไม่น้อยกว่า 15 ตัน จำนวน 3 ระบบ


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 30 พ.ย. 542
อัพโหลด วันที่ 30 พ.ย. 542 ถึง วันที่ 30 พ.ย. 542

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ร้านราชาลิง บริจาค เครื่องดื่ม จำนวน 100 แก้ว และขนม 80 ถ้วย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรมและการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเภสัชกรรม และการบำบัด (Pharmaceutical and Therapeutic Committee: PTC) ครั้งที่ 2/2564 เพื่อร่วมกำหนดนโยบายในการสั่งใช้ยาของโรงพยาบาลให้มีความเหมาะสมทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วย ตลอดจนมีความสอดคล้องกับแผนการจัดซื้อและงบประมาณของโรงพยาบาล โดยมี เภสัชกรไพรัช ไล้ทอง หัวหน้ากลุ่มงานเภสัชกรรม เป็นผู้นำเสนอข้อมูล พร้อมด้วยคณะกรรมการฯ แพทย์ พยาบาล เภสัชกร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง

วันที่ 14 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดศีรษะ คอ บ่า แขน และทำให้รู้สึกผ่อนคลายช่วยให้นอนหลับดีขึ้น โดยมี พท.วัชราภรณ์ อรุณเมือง แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ พร้อมด้วย พท.บุษราคัม พุ่มศรี แพทย์แผนไทย และ น.ส.นุจรี คำวิบูลย์ พนักงานทั่วไป ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564