รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างตรวจวิเคราห์ในรายการที่หน่วยงานไม่สามารถดำเนินการตรวจเองได้ จำนวน 2 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 4 พ.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 4 พ.ค. 2561 ถึง วันที่ 31 พ.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อม ก่อนเปิดใช้งานโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท

วันที่ 28 มิถุนายน 2564 นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท พร้อมด้วย นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท นายอนุสรณ์ นาคาศัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชัยนาท และ นพ.ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาท ก่อนนำผู้ป่วยโควิด-19 เข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลสนามวันนี้เป็นวันแรก ซึ่งผู้ป่วยในชุดแรกมีทั้งหมด 6 คน โดยเป็นผู้ป่วยที่ไม่มีอาการหลังการตรวจพบเชื้อ 5 วัน และได้ผ่านการตรวจเอ็กซ์เรย์แล้วไม่พบภาวะปอดติดเชื้อ ทั้งนี้ โรงพยาบาลสนามจังหวัดชัยนาทมีความพร้อมในทุกด้าน ทั้งสถานที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ มีการดูแลควบคุมด้วยระบบกล้องวงจรปิด รวมทั้งทีมแพทย์และพยาบาลในการดูแลผู้ป่วย ตลอดจนเจ้าหน้าที่ดูแลด้านสุขภาพจิตอีกด้วย

อัพโหลดวันที่ 28 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมประชุมคณะกรรมการสุขภาพระดับพื้นที่ (กสพ.)

อัพโหลดวันที่ 29 พ.ย. 2567

"ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ" โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพิ่มพลังในการทำงาน ในวันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2559

วันที่ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 15.00น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร นำทีมโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ลดความเครียด เพิ่มพลังในการทำงาน ทุกวันพุธของสัปดาห์ ณ อาคารปลื้มจิต โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 14 ธ.ค. 2559