รูปรพชัยนาท

ประกาศประกวดราคาซื้อข้อสะโพกเทียมไม่ใช้สารยึดกระดูก จำนวน 24 ชุด


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 7 พ.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 7 พ.ค. 2561 ถึง วันที่ 17 พ.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาเนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย โดยร่วมกันทำความสะอาด และปรับภูมิทัศน์ ภายในบริเวณวัด เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์ที่ทรงทรงมีต่อประเทศชาติ และประชาชนชาวไทย ทำให้ประเทศไทยดำรงความเป็นไทยมาจนปัจจุบัน โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ วัดศรีวิชัยวัฒนาราม ตำบลในเมือง อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณณัฐชยา-คุณกัญญารัตน์ อิ่มสรรค์, คุณสิริพร แก้วเกิด, คุณรัตนาวดี สวนชิต และคุณธนกร เชื้อเนียม บริจาคขนมหวาน จำนวน 200 ถ้วย ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินงานของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการ รับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19

วันที่ 18 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการรับสถานการณ์สาธารณภัยโรคติดต่อร้ายแรง COVID-19 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อทบทวนแนวทางการจัดระบบเฝ้าระวังในส่วนของจุดคัดกรองตามอาคารต่างๆ การพัฒนาและแก้ปัญหาในด้าน Social Distancing ภายในโรงพยาบาล และการจัดเตรียมครุภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้เพียงต่อการใช้งาน ตลอดจนแนวทางปฏิบัติในการดูแลผู้ป่วย กรณีมีผู้ป่วยที่เข้าเกณฑ์ต้องดำเนินการสอบสวนโรค (PUI) ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการรับสถานการ์ รวมทั้งเพื่อความปลอดภัยทั้งผู้ปฏิบัติงานและประชาชนที่มารับบริการ ณ ห้องประชุม HA ชั้น 5 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 22 ธ.ค. 2563