รูปรพชัยนาท

ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้างข้อสะโพกเทียมไม่มีเบ้าชนิด 2 ชั้น แบบไม่ใช้สารยึดกระดูกพร้อมผ้าปูผ่าตัด จำนวน 24 ชุด


โพสโดย น.ส.อัญชลี สีฟุ้ง | เมื่อ 31 พ.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 31 พ.ค. 2561 ถึง วันที่ 12 มิ.ย. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติ ของผู้ป่วยระบบประสาท

วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายแพทย์วรเดช กาญจนสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการ สาขาประสาทวิทยา จัดประชุมอบรมการประเมินภาวะหมดสติของผู้ป่วยระบบประสาท เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการประเมินผู้ป่วยที่มีภาวะการรู้ตัวเปลี่ยนแปลง ซึ่งมีความจำเป็นที่จะต้องได้รับการดูแลโดยเร็ว แม่นยำ และทันท่วงที เพื่อให้เกิดผลดีต่อผู้ป่วย ช่วยลดอัตราการเป็นอัมพาต อัมพฤกษ์ และลดอัตราการเสียชีวิต ณ ห้องประชุมทับทิม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

บริษัท พิกเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด บริจาครถเข็นโซม่า รุ่น CHM-100 (Wheel Chair SOMA CHAMPION 100) จำนวน 1 คัน มูลค่า 3,500 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการให้บริการผู้ป่วยในโรงพยาบาล โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร จัดอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564

วันที่ 29 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชรนันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรมอบหมายให้นายแพทย์ถาวร สายสวรรค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ เป็นประธานเปิดการอบรมพัฒนาศักยภาพอาสาสมัครประจำหมู่บ้าน (อสม.) เครือข่ายอำเภอเมืองชัยนาท ปี 2564 ซึ่งเป็นการอบรมเพื่อให้ อสม. จิตอาสา มีความรู้ ทักษะ และสามารถดำเนินงานด้านสุขภาพในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการอบรมนั้นจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-3 เมษายน 2564 ณ ศูนย์ผู้สูงอายุเทศบาลเมืองชัยนาท โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และโรงเรียนเทศบาลเขาท่าพระ

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564