รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตรวจหาแอลกอฮอล์ในเลือด จำนวน 2 test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 มิ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 7 มิ.ย. 2561 ถึง วันที่ 7 ก.ค. 2561

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ชมรมวิ่งเมืองชัยนาท บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง (High Flow Nasal Cannula Oxygen) จำนวน 2 เครื่อง มูลค่า 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร สำหรับให้บริการผู้ป่วย เนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรและคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ต.ค. 2564

กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง

วันที่ 14 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดศีรษะ คอ บ่า แขน และทำให้รู้สึกผ่อนคลายช่วยให้นอนหลับดีขึ้น โดยมี พท.วัชราภรณ์ อรุณเมือง แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ พร้อมด้วย พท.บุษราคัม พุ่มศรี แพทย์แผนไทย และ น.ส.นุจรี คำวิบูลย์ พนักงานทั่วไป ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

“โครงการต่อลมหายใจ กองทุน D3510”ในศิริราชมูลนิธิ โดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์นิธิพัฒน์ เจียรกุล บริจาคเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูงให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการดูแลผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 โดยมี แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ นายแพทย์เชี่ยวชาญ และคณะแพทย์ เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 ณ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564