รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างตรวจหาแอลกอฮอล์ในเลือด จำนวน 2 test


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 7 มิ.ย. 2561
อัพโหลด วันที่ 7 มิ.ย. 2561 ถึง วันที่ 7 ก.ค. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2563 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป และร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ได้แก่ ปลาตะเพียนขาวและปลาตะเพียนทอง จำนวน 200,000 ตัว ลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณเขื่อนเรียงหิน หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 7 ธ.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่เตรียมความพร้อม สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 นอกโรงพยาบาล ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ แพทย์หญิงสุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์นายแพทย์เชี่ยวชาญ หัวหน้ากลุ่มงานอายุรกรรมและประธานคณะทำงานดำเนินการฉีดวัคซีนโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร และคณะทำงานฯ ลงพื้นที่สำรวจสถานที่และเตรียมความพร้อมในการให้บริการฉีดวัคซีนนอกโรงพยาบาลให้แก่กลุ่มเป้าหมายผู้สูงอายุและประชาชนกลุ่มเสี่ยง 7 โรค ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองชัยนาท ที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 7 มิถุนายน 2564 โดยมี นายแพทย์พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ร่วมลงพื้นที่และให้กำลังใจคณะเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ผู้สูงอายุ เทศบาลเมืองชัยนาท (ท่าแจง)

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนเนื่องในวันไตโลก เรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” รายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร”

วันที่ 10 มีนาคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ ภญ.นงลักษณ์ ขันอ่อน เภสัชกรชำนาญการ กลุ่มงานเภสัชกรรม ร่วมจัดรายการวิทยุ “ท่องโลกสุขภาพกับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร” ดำเนินรายการโดย นางสาววิมลมาศ พูลสวัสดิ์ เพื่อร่วมรณรงค์และให้ความรู้กับประชาชนในเรื่อง “ยาและสมุนไพรที่ไม่ควรใช้ในผู้ป่วยโรคไต” เนื่องด้วยในวันที่ 11 มีนาคม 2564 เป็น “วันไตโลก” เพื่อสร้างความตระหนักถึงความเสี่ยงต่อการเกิดโรคไต รวมถึงแนวทางในการป้องกันตนเองให้ห่างไกลจากโรคไตแก่ประชาชนทั่วไป ภายใต้แนวคิด “ไตวายไม่ตายไว แค่ปรับใจและปรับตัว” ทั้งนี้ ประชาชนสามารถติดตามรายการฯ และรับฟังข้อมูลข่าวสารด้านสุขภาพ สถานการณ์โรคภัยต่างๆ และการให้บริการของโรงพยาบาล ได้ในทุกวันพุธของสัปดาห์ เวลา 11.00-12.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุ SPICE FM 99.5 MHz อำเภอเมืองชัยนาท จังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 12 มี.ค. 2564