รูปรพชัยนาท

ประกาศจังหวัดชัยนาท เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อน้ำยาตรวจอิเล็คโทรลัยท์ จำนวน 4 รายการ


โพสโดย น.ส.สุมาลี เชาว์พร้อม | เมื่อ 24 ส.ค. 2561
อัพโหลด วันที่ 24 ส.ค. 2561 ถึง วันที่ 24 ก.ย. 2561

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมบริจาคสิ่งของ ในงาน “วันรวมน้ำใจ สู่กาชาด ประจำปีงบประมาณ 2564”

วันที่ 19 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยนายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล นักจัดการงานทั่วไปปฏิบัติการ รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป ร่วมบริจาคเครื่องซักผ้า จำนวน 1 เครื่อง เพื่อเป็นรางวัลในการออกร้านสกุณากาชาดนำรายได้ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในพื้นที่จังหวัดชัยนาท ในงาน “ วันรวมน้ำใจ สู่กาชาด ประจำปีงบประมาณ 2564 ” โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท และคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท ร่วมรับมอบเงินและสิ่งของ ณ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 20 ม.ค. 2564

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์วันเอดส์โลก “ตรวจเร็ว รักษาเร็ว ยุติเอดส์”

วันที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 09.00 น. โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์วันเอดส์โลก “ตรวจเร็ว รักษาเร็ว ยุติเอดส์” นำโดย พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร กล่าวให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์ และวิธีป้องกัน ซึ่งมีนักเรียนจากโรงเรียนวัดศรีวิชัย และผู้มารับบริการให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก กิจกรรมได้แก่ การจัดนิทรรศการให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์ และร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถาม ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ พญ.ณัฐภร ประกอบ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร กล่าวว่า 1 ธันวาคม ของทุกปี เป็นวันเอดส์โลก ซึ่งเป็นวาระสำคัญที่ทุกประเทศทั่วโลกร่วมรณรงค์สร้างความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเอดส์ โดยมุ่งเน้นส่งเสริมให้ประชาชนรู้สถานะ การติดเชื้อฯ และรับการรักษาแต่เนิ่นๆ พัฒนาคุณภาพบริการการดูแลรักษาการติดเชื้อเอชไอวี/ผู้ป่วยเอดส์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ให้ได้มาตรฐาน และรณรงค์ส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับเอชไอวี โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เพื่อนำสู่การมีพฤติกรรมในการป้องกันโรคที่ถูกต้อง ตลอดจนมีทัศนคติที่ดี ไม่มีการรังเกียจ เลือกปฏิบัติ และเพื่อเป็นการร่วมรณรงค์เนื่องในวันเอดส์โลก 1 ธันวาคม 2559 ขอเชิญชวนประชาชนที่ประเมินว่าตนเองมีโอกาสเสี่ยงต่อการรับเชื้อเอชไอวี เข้ามารับบริการให้คำปรึกษาและตรวจหาการติดเชื้อเอชไอวีได้ที่โรงพยาบาล เพื่อให้รู้สถานการณ์ติดเชื้อของตนเอง จะได้เข้ารับการรักษาทันที ทำให้วางแผนดูแลสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว และส่งผลให้เกิดการป้องกัน ไม่ส่งต่อเชื้อไปยังคู่ เป็นการหยุดการแพร่ระบาดเชื้อเอชไอวีได้อีกทางหนึ่งด้วย

อัพโหลดวันที่ 6 ธ.ค. 2559

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร รับรางวัลความเป็นเลิศ โรงพยาบาลแม่ข่ายที่มีการขับเคลื่อนโครงการลดความแออัดทางห้องปฏิบัติการ โดย กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 27 สิงหาคม 2567 พญ.อังคณา อุปพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วย พญ.สุขฤทัย อนะหันลิไพบูลย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มภารกิจด้านทุติยภูมิและตติยภูมิ และคณะเจ้าหน้าที่ ร่วมรับมอบประกาศนียบัตร รางวัลความเป็นเลิศโรงพยาบาลแม่ข่ายที่มีการขับเคลื่อนโครงการลดความแออัดทางห้องปฏิบัติการทางการ ซึ่งจัดโดยสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เพื่อเชิดชูเกียรติให้กับหน่วยงานที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ผลักดันให้หน่วยบริการปฐมภูมิมีคุณภาพ มาตรฐาน ดำเนินการขึ้นทะเบียนเป็นหน่วยบริการเจาะเลือด เก็บตัวอย่างและนำส่งตัวอย่างนอกโรงพยาบาล และสามารถตอบสนองต่อแนวทางขับเคลื่อนโครงการฯ ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุขได้เป็นอย่างดี โดยมี นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

อัพโหลดวันที่ 6 ก.ย. 2567